Đang tải trang

Đang tải

FreshParty - dịch vụ trái cây tiệc, trái cây sự kiện

Tiệc vui hơn với Trái cây & Bánh

FreshParty - trái cây tiệc

Bạn sắp có tiệc?

Sắp tới công ty có cuộc họp, sếp giao cho bạn tổ chức Teabreak? Sinh nhật tuổi 25 của bạn sắp diễn ra hay Công ty chuẩn bị tổ chức kỉ niệm ngày thành lập ... hàng tá cái tiệc mà bạn sắp "đối mặt".

FreshParty - trái cây tiệc

Bạn chưa biết phải chuẩn bị trái cây và bánh thế nào để bữa tiệc hấp dẫn?

Tiệc tất nhiên phải vui, nhưng bạn chưa biết phải chuẩn bị trái cây gì, trình bày như thế nào, mua bánh gì, ở đâu, và quan trọng là cân đối ngân sách sao cho phù hợp, tránh lãng phí hay thiếu sót phải không?

FreshParty - trái cây tiệc

Đừng lo, đã có FreshParty - trái cây và bánh đã sẵn sàng cho tiệc của bạn

FreshParty ra đời từ đầu năm 2016 với giải pháp trái cây cắt sẵn cho tiệc, liên hoan, hội họp. Trải qua 2 năm hoạt động, FreshParty có cơ hội phục vụ hàng trăm khách hàng lớn nhỏ, không ngừng nỗ lực cải tiến, lắng nghe và thấu hiểu khách hàng.
Hiện nay, chúng tôi tự hào là đối tác của các thương hiệu lớn như Thế Giới Di Động, Giao Hàng Nhanh, BSI Group, Oppo Việt Nam,...

1
2

Giá cả hợp lý, trái cây tươi sạch, an toàn

Với FreshParty, bạn hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc trái cây, khâu sơ chế hợp vệ sinh (đạt tiêu chuẩn VSATTP - QCVN 12-4:2015-BYT) và mức giá hợp lý nhất, phù hợp với từng nhu cầu.

Trình bày đẹp mắt, hấp dẫn và hài hoà

Kinh nghiệm giúp FreshParty có thể trình bày trái cây thật đẹp mắt, hấp dẫn, làm điểm nhấn cho bữa tiệc của bạn.

Giao hàng tận nơi

Áp dụng chính sách giao hàng của NMTC, nếu bạn đặt trước, bạn có thể thoả thuận thời gian giao hàng sớm hơn giờ hoạt động của chúng tôi.

Giá đã có VAT

Bạn không cần lo lắng hoá đơn, chúng tôi xuất HD VAT theo đúng giá trị đơn hàng khi giao hàng cho bạn.


FreshParty - trái cây tiệc

Tải bảng giá FreshParty

Tải xuống

FreshParty - trái cây tiệc

Cần tư vấn thêm?

Chat ngay

Câu hỏi thường gặp

FreshParty là dịch vụ Trái cây và Bánh Tiệc phục vụ theo yêu cầu của NMTC. FreshParty là dịch vụ online, chúng tôi hiện không có cửa hàng truyền thống, dịch vụ tư vấn, đặt hàng đều thực hiện online hoặc qua điện thoại, giao hàng tận nơi và thu tiền COD (hoặc có thể thanh toán online trước).
Có 3 cách đặt hàng:
- Hiện tại chúng tôi giao hàng tất cả khu vực tại TP HCM cho đơn hàng FreshParty (áp dụng với đơn hàng từ 1.000.000đ), các khu vực Q1, 3, 4, 5, 6, 10, 11, Phú Nhuận, Tân Bình, Bình Thạnh áp dụng giao hàng từ đơn hàng 200.000đ.
- Mức phí giao hàng bạn có thể tham khảo tại đây.
Có. Bạn có thể tự cân đối và lựa chọn món cho tiệc theo nhu cầu bằng cách đặt hàng online hoặc gọi 028 2266 5678 để được tư vấn, hỗ trợ lên ý tưởng thực đơn.
- FreshParty cũng nhận hỗ trợ setup, bố trí, trình bày tại điểm tổ chức tiệc với chi phí thấp.
- Không, bạn có thể yêu cầu xuất HD VAT theo đơn hàng (giá sau khuyến mãi).
- Hãy gửi ngay cho chúng tôi qua email hello@nmtc.vn - hoặc chat với chúng tôi bằng cách bấm nút ở góc dưới bên phải màn hình.

Đặt Trái cây & Bánh tiệc, thanh toán online

Đặt hàng online cực nhanh, đơn giản, dễ dàng cân đối chi phí và thanh toán online, chỉ cần truy cập NMTC App và chọn mục FreshParty.

Đặt online

Hoặc gọi 028 2266 5678 để được tư vấnNMTC.vn App