Câu chuyện của Nhà máy Trái cây

Kể từ khi thành lập vào năm 2015, Nhà máy Trái cây đã trở thành một thương hiệu Thức uống Trái cây phát triển nhanh nhất, phục vụ hàng ngàn thức uống mỗi ngày.


Câu chuyện của chúng tôi

Ý tưởng mở cửa hàng bắt đầu vào giữa năm 2014, trong lúc đang kinh doanh cà phê, chúng tôi phát hiện ra những thức uống trái cây tuyệt vời khi kết hợp với nhau – và nó thật sự tươi mát, ngon và an toàn. Điều đó thôi thúc chúng tôi tìm kiếm các nguồn nguyên liệu sạch, trái cây đảm bảo.

Đến năm 2015, chúng tôi thiết lập được nguồn trái cây tươi cùng với cam kết của người nông dân Không sử dụng hoá chất khi thu hoạch, những thức uống trái cây tươi với tên gọi Nhà máy Trái cây (NMTC) được ra đời.

Team NMTC năm 2015


Tên gọi, thương hiệu và ý nghĩa

Chúng tôi tìm kiếm một tên gọi mới mẻ, gần gũi và cá tính, và chúng tôi gọi đó là Nhà máy Trái cây, một nhà máy đặc biệt, không máy móc, không dây chuyền phức tạp, chỉ là một nơi tạo nên niềm vui, những món uống tươi và những điều mới mẻ.

Logo Nhà máy Trái cây thể hiện phong cách năng động, với tông màu hồng đại diện cho sự đam mê, nhiệt huyết và màu xanh cho sự cách tân, lý tưởng về sức khoẻ. Chúng tôi thường không sử dụng logo âm bản mà in đầy đủ màu nhằm thể hiện trọng vẹn thông điệp này.


Mục tiêu của chúng tôi

Chia sẻ thức uống tươi ngon, mang đến niềm vui cho mọi người là hai trong số những mục tiêu của NMTC, điều mà chúng tôi thực hiện hằng ngày.

Trên tất cả, chúng tôi khao khát trở thành người bạn đồng hành thân thuộc ở tại nơi mà chúng tôi phục vụ, lan truyền về phong cách sống lành mạnh tại công sở và gia đình: sử dụng sản phẩm thiên nhiên nhiều hơn, sống tích cực hơn.

 

Ứng dụng Đặt món & Tích điểm

Đặt món uống nhanh và dễ dàng, tích điểm cho khách hàng thân thiết, ưu đãi vào ngày sinh nhật, chỉ cần tải ứng dụng Nhà máy Trái cây (NMTC.vn app) để trải nghiệm ngay.NMTC.vn App